Tin bóng đá

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên vtv6

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên vtv6

Ngay lúc này không khí của các cổ động viên hâm mộ bóng đá đang hâm nóng sân vận động Mỹ Đình, đây sẽ là trận đấu cuối cùng trong giải AFF Cup năm nay (2018).  Nếu bạn nào chưa có cơ hội sở hữu cho mình cặp vé đi xem trực tiếp trên sân cỏ thì hãy nhanh tay tìm cách xem bóng đá trực tiếp trên VTV6 ngay từ bây giờ nhé.

1. Giới thiệu về VTV6

Đã từ rất lâu người dân Việt Nam đã quen thuộc với kênh thể thao đặc biệt là trực tiếp bóng đá được rất nhiều người yêu thích, Nó đã được thu hút được lượng fan đông đảo. Cả truyền hình mặt đất và truyền hình online đều được trải nghiệm đông đảo.

Có thể nói rằng, VTV6 là kênh truyền hình dành cho giới trẻ của đài truyền hình Việt Nam. Tất cả những chương trình được công chiếu trên này đều hướng đến giới trẻ. Cũng có nhiều chương trình thông tin dành cho những lứa tuổi khác, tuy nhiên vào những mùa bóng đá thì kênh vtv6 là lựa chọn tốt nhất để xem trực tiếp bóng đá.

Đến thời điểm năm 2018, kênh VTV6 được xem là kênh truyền hình thế hệ số chuyên dành cho giới trẻ.  Nó đã trở thành không gian sống của giới trẻ sinh năm 1985 đến năm 2000. Tất cả các kênh đã được phát sóng đều quảng bá miễn phí hạ tầng truyền hình kỹ thuật số mặt đất (DVB-T2) và trực tuyến (VTVgo).

2. Xem bóng đá trực tiếp trên vtv6 bằng VTV GO

Đây là một trong những cách xem phổ biến nhất của những người hâm mộ bóng đá không có Tivi hoặc cũng không có thời gian ra ngoài hàng quán ngồi xem trực tiếp.  Chỉ cần truy cập vào trang chủ của VTV GO là bạn sẽ có rất nhiều kênh để lựa chọn, tuy nhiên bóng đá sẽ chỉ chiếu tại kênh vtv6 tại thời điểm này.  Phải truy cập vào đúng khung giờ phát sóng mới có thế xem trận đấu. Đây là kênh của Đài truyền hình Việt Nam nên các trận đấu quan trọng, đặc biệt là các trận đấu có đội tuyển Việt Nam sẽ được cập nhất đầy đủ và chính xác nhất.

Với kênh VTV Go nếu bạn lỡ trận bóng nào đó mà vẫn muốn xem lại thì bạn vẫn có thể tua lại để xem. Tại kênh này bạn có thể tua lại ít nhất 1 tháng để xem lại mọi chương trình. Tất nhiên để xem lại các trận bóng bạn cần phải đợi hết trận khoảng 15 phút mới có thể tua lại.

Với lượng người truy cập vào xem đồng thời cùng lúc rất đông nên những người truy cập vào sau có thể bị đẩy ra ngoài hoặc không thể load được trang. Để tránh tình trạng này bạn cần phải có mạng kết nối khỏe, có máy tính. Những trường hợp truy cập đồng thời quá đông sẽ không thể truy cập được vào bằng điện thoại.

Có 2 cách khác nhau để xem bóng đá trên kênh VTV6 bằng VTV Go đó là sử dụng Tivi, khi đã mua ứng dụng của VTV Go bạn chỉ cần bỏ ra 1 triệu là sẽ được sử dụng 1 năm tất cả các kênh miễn phí. Còn nếu đang sử dụng điện thoại, máy tính thì bạn có truy cập trực tiếp vào trang chủ hoặc tải ứng dụng về điện thoại.

3. Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên VTV6 trực tuyến

Bước 1: Bật máy tính/ điện thoại lên. Sau đó kết nối với wifi hoặc internet. (có thể sử dụng 3G để trong trường hợp không có mạng internet)

Bước 2: Tải ứng dụng VTV GO về điện thoại, với máy tính bạn không cần tải. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành android bạn vào CH Play để tải, còn đối với những bạn dùng điện thoại Iphone hãy sử dụng App Store.

Bước 3: Đối với máy tính, bạn vào theo trang chủ VTVGO.COM hoặc vào trang VTV.VN rồi chọn kênh VTV6

Bước 4: Đợi chương trình load trong vài giây, khi load xong bạn nhấp vào biểu tượng hình tam giác trên màn hình chiếu là hình ảnh sẽ tự động chạy. Với những bạn mạng yếu có thể không load được trong những trận đấu quan trọng.

Lưu ý: Với các chương trình xem lại bạn có thể tua nhanh hơn. Khi đang xem trực tiếp thì không thể thực hiện được tính năng này. Ngoài ra truy cập vào trang chủ của kênh còn có thể lựa chọn được lịch phát sóng, lựa chọn được ngày muốn xem chương trình.

4. Bất lợi của xem trực tiếp bóng đá trên VTV6

  • Chất lượng hình ảnh chỉ ổn định khi mạng ổn định
  • Có thể xem lại các chương trình trực tiếp nhưng phải đợi ít nhất 15 phút trôi qua
  • Thời gian chiếu bị chậm khoảng 2 giây so với thực tế
  • Hình ảnh có thể bị nhòe khi có đồng thời nhiều người cùng truy cập
  • Có thể bị dis trang hoặc không truy cập được khi đã có đông người
  • Truy cập vào bằng điện thoại khó khăn
  • Điều kiện bắt buộc là phải có mạng internet hoặc wifi mới xem được

Ngoài những điều kiện bất lợi khi sử dụng VTV GO để xem VTV6 đã liệt kê ở trên đây bạn có thể thấy được một ưu điểm vượt trội nhất ở đây là nó hoàn toàn miễn phí khi truy cập trực tiếp. Hoặc sử dụng kết nối với Tivi cũng với chi phí rẻ – chỉ khoảng 1 triệu VNĐ sử dụng trọn ứng dụng vĩnh viễn.

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên VTV6 chi tiết nhất. Bên cạnh nhiều nhược điểm thì xem trực tiếp bóng đá qua hình thức online vẫn được nhiều người đón nhận bởi vì tiết kiệm tiền mua vé vào sân, không phải bon chen mệt nhọc mà quan trọng hơn nó hoàn toàn miễn phí. Hy vọng toàn bộ những thông tin chúng tôi đã cập nhật trên đây sẽ hữu ích cho những ai yêu thích bóng đá mà không thể ra sân cỏ cổ vũ. Chúc bạn thành công trong hướng dẫn này!

mp3motivators

Hướng dẫn xem bóng đá trực tiếp trên vtv6
Rate this post

Post Comment