Sách

DownTik – ứng dụng tải video trên Tik Tok không có logo

DownTik – ứng dụng tải video trên Tik Tok không có logo

Bạn chưa biết cách tải video trên TikTok không có logo? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một ứng dụng tải video Tik Tok không logo, không wartermark đơn giản, miễn phí nhất 2021. Đừng bỏ lỡ nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tải tải video Tik Tok về điện thoại, máy tính nhé!

I. Logo trên Tik Tok là gì?

 • Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Tik Tok chắc hẳn không còn xa lạ với việc các video được gắn logo. Việc chèn logo vào các video Tik Tok nhằm mục đích đánh dấu bản quyền của người dùng.

 • Sử dụng công cụ DownTik, người dùng được phép tải video trên TikTok không có logo chất lượng cao. Bạn có thể lưu trình tải video trên các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, PC, laptop đơn giản, tương thích với mọi hệ điều hành như IOS, Android, Mac, Windows, Linux…

 • Ngoài ra, bạn có thể tải video trên TikTok không có logo từ trang chủ DownTik.

tai-video-tiktok-bang-downtik
Ứng dụng Tik Tok

II. Ứng dụng tải video Tik Tok DownTik

Downtik là ứng dụng tải video Tiktok free được nhiều người ưa chuộng. Với cách tải xuống video Tik Tok bằng DownTik, nơi bạn có thể xem video đã tải xuống hoặc chia sẻ trực tiếp với người khác mà không cần gửi liên kết. 

Hiện tại, ứng dụng đã có mặt trên CHPlay và AppStore nên bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại của mình. Không chỉ vậy, khi tải video TikTok tại DowTik.com có ​​những lợi ích nổi bật sau: 

tai-video-tiktok-bang-downtik
DownTik tải video Tik Tok chất lượng cao
 • Chất lượng video cao: Chất lượng và độ phân giải thấp hơn so với tải video jitter thông thường, sử dụng Downtik. Hình ảnh trong video luôn rõ ràng và âm thanh như nhau như âm thanh gốc.

 • Hoàn toàn miễn phí: Mặc dù nhiều trình tải video Tiktok đã gỡ bỏ logo, nhưng người dùng thường phải trả phí sau khi thử chúng một vài lần. Nhưng với DownTik, bạn không phải trả thêm bất cứ khoản nào khi muốn tải video về thiết bị của mình. 

 • Hỗ trợ lưu video với nhiều định dạng khác nhau: khi tải video trên TikTok DownTik, người dùng lưu nhiều định dạng để dễ dàng tương thích với mọi thiết bị mà không làm giảm chất lượng video như mp3, mp4… Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng nó một cách chính xác cho các mục đích khác nhau. 

 • Tốc độ load, thao tác đơn giản: Mong rằng những người không có máy tính dễ lãng phí video, tối ưu ứng dụng rất nhiều. Người dùng chính cần nhấp vào liên kết video để dễ dàng tải xuống video TikTok trong DownTik.com

 • Bảo mật thông tin: Khi tải video của DownTik.com, bạn không phải lo lắng về vấn đề lộ thông tin cá nhân. Rất an toàn vì hệ thống không lưu trữ hoặc sao chép bất kỳ video nào của người dùng. 

 • Có một số cách để tải xuống: Với DownTik, bạn có thể tải video trên tiktok không có logo theo một số cách khác nhau. Cụ thể, người dùng có thể dễ dàng tải ứng dụng từ trình duyệt web trên máy tính, laptop, điện thoại của mình.

III. Hướng dẫn tải video trên TikTok không có logo trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng DownTik trên Cửa hàng Google Play hoặc App Store xuống điện thoại của mình. Để nhanh chóng tải video trên TikTok không có logo, hãy làm theo các hướng dẫn sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn. Sau đó tìm kiếm/ chọn video mà bạn muốn tải xuống không có logo. 

 • Bước 2: Nhấn vào nút Chia sẻ bên phải màn hình => chọn Sao chép liên kết. 

tai-video-tiktok-bang-downtik
Bạn có thể tải video Tik Tok khá đơn giản
 • Bước 3: Sau đó mở lại ứng dụng tải video Tik Tok free Down Tik và dán liên kết video vào ô. 

 • Bước 4: Nhấp vào Download và đợi vài giây để quá trình tải xuống hoàn tất. 

Ngoài ra, bạn có thể tải video trên TikTok không có logo về điện thoại bằng cách truy cập địa chỉ DownTik.com, chọn video Tik Tok và copy đường dẫn vệ tinh của nó. 

Tiếp theo, dán nó vào một ô trống ở đầu trang. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Tải xuống. Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện 2 server tải xuống, bạn có thể chọn bất kỳ server tải nào mà mình muốn rồi đợi video được lưu vào kho lưu trữ.

IV. Hướng dẫn tải video trên TikTok không có logo trên máy tính

 • Việc tải video trên TikTok không có logo trên PC cũng rất dễ dàng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Để tải video xuống, bạn có thể cài đặt phần mềm hoặc không cài đặt DownTik vào PC của mình. Đây là một tiện ích bổ sung khi tải xuống video hình mờ TikTok tanpa bằng PC của bạn. 

 • Tải video tương tự như các bước trên điện thoại, sao chép URL liên kết video Tik Tok và dán lên trang chủ của trang web DownTik. Sau đó chọn Tải xuống. Vậy là xong, đơn giản như vậy phải không các bạn. 

 • Khi tải video trên TikTok không có logo trên PC, bạn sẽ được nhắc lưu vị trí của mình. Bây giờ bạn có thể chọn vị trí dễ nhìn nhất để tránh mất thời gian tìm kiếm.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc DownTik một ứng dụng tải video trên TikTok không có logo siêu đơn giản. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, vấn đề logo, wartermark hay hình bị mờ trong quá trình tải về thiết bị đều được giải quyết. Còn lý do gì mà không trải nghiệm ngay ứng dụng DownTik để lưu giữ những video thú vị về máy!

DownTik – ứng dụng tải video trên Tik Tok không có logo
Rate this post

Post Comment